Cơ quan công an đã trích xuất camera truy tìm hai phụ nữ được xác định đã có hành vi đánh, lột đồ cô gái trẻ giữa đường rồi đổ mắm tôm trộn dầu luyn lên người nạn nhân.

Ngày 13/7, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội cho biết, đơn vị đang phối hợp cùng Công an huyện Thạch Thất truy tìm nhóm người nghi đánh ghen, lột đồ đổ mắm tôm lên người cô gái trẻ gây xôn xao mạng xã hội.

Trưa cùng ngày, tìm về khu vực Khu công nghiệp đồ gỗ thuộc xã Phùng Xá, người dân cho biết, khoảng hơn 13h ngày 12/7 tại khu vực trước cửa một nhà xưởng nằm trong Khu công nghiệp đồ gỗ.

Vị trí cô gái bị lột đồ, đổ mắm tôm lên người.

Vị trí cô gái bị lột đồ, đổ mắm tôm lên người.

Tại hiện trường vẫn còn nồng nặc mùi dầu luyn, mắm tôm cùng rất nhiều tóc của cô gái bị cắt rơi dưới đất. Một nam thanh niên cho biết, thời điểm xảy ra sự việc vào buổi trưa nên hầu như người dân không ai biết.

Phần tóc của nạn nhân vẫn còn ở hiện trường.

Phần tóc của nạn nhân vẫn còn ở hiện trường.

“Tuy nhiên, một chiếc camera an ninh phía ngoài cửa đã ghi lại toàn bộ sự việc và cơ quan công an đã trích xuất để làm rõ vụ việc”, nam thanh niên này nói.

Theo nam thanh niên này, khi xem lại camera họ thấy hai người phụ nữ đeo kín khẩu trang đứng ở phía trước xưởng sắt, khi cô gái đi đến đã lao vào cắt quần áo, tóc sau đó dùng chất bẩn đổ lên người.

Bà T. người chứng kiến sự việc cho hay, khoảng 13h20 khi bà đang đi ra ngoài nhà thì phát hiện cô gái đang ngã dưới đất, trên người không có quần áo lấm lem đất và nồng nặc mùi dầu luyn trộn mắm tôm trên người.

“Khi tôi ra đến nơi thì hai người phụ nữ kia lên xe máy Honda SH bỏ đi và cô gái kia cũng vậy. Theo tôi họ không phải là người khu vực trên” – cô T. cho hay.

Hình ảnh cô gái bị lộ đồ.

Hình ảnh cô gái bị lộ đồ.

Cũng theo cô T. khi đến nơi thì một người phụ nữ có giằng co chiếc ví với cô gái và nói “Nó cho mày bao nhiêu tiền” và định mở ví ra xem. Sự việc diễn ra rất nhanh sau đó nhóm người nhanh chóng rời đi.

Liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Công an xã Phùng Xá, hiện đơn vị đang tiếp tục phối hợp xác minh truy tìm nhóm người nghi đánh ghen cũng như nạn nhân để làm rõ có hay không vụ đánh ghen hay dàn dựng đăng tải lên mạng xã hội.

Trước đó, chiều 12/7, trên mạng xã hội Facebook đồng loạt đăng tải hình ảnh một cô gái bị lột quần áo, đổ mắm tôm lên đầu, tóc và lưng. Theo tìm hiểu, sự việc xảy ra tại xã Phùng Xá (Thạch Thất – Hà Nội).

Hình ảnh đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người, dù chưa biết nguyên nhân vụ việc nhưng nhiều người cho rằng, rất có thể là do đánh ghen./.

   

Elly Money

Elly Money cập nhật tỷ giá Ringgit Malaysia mỗi ngày, chúng tôi giao dịch nhanh chóng thông tin mua bán trao đổi ngoại tệ công khai minh bạch, mang tới cơ hội sinh lời cho cả 2 bên và cho bất kỳ nhà đầu tư nào.