Có những điều em mong đợi nhất, không phải là câu nói Anh yêu em, mà chỉ là Anh luôn ở đây.

Có những lúc, điều em mong đợi nhất, không phải là món quà đắt tiền, không phải là nhà hàng lãng mạn, mà chỉ là một cái ôm – thật chặt.

Có những lúc, điều em mong đợi nhất, không phải là một lời xin lỗi sau mỗi lần mình giận nhau, mà chỉ là một cái nắm tay.

Có những lúc, em chẳng cần gì, chỉ cần anh, hãy ở bên em, khẽ khàng và im lặng.

Đừng nói với em, rằng đó là những điều ngốc nghếch từ những bộ phim ướt át. Nhưng tất cả, chỉ là vì em cần anh, rất cần anh lúc này

Vì cuộc đời này ngắn lắm. Đừng vì một vài người dơ bẩn khiến đời mình mệt mỏi. Cứ bình an, cứ hạnh phúc, cứ vui tươi, cứ trẻ trung và giỏi giang đi… Không cần trả thù, kẻ xấu sẽ tự uất ức mà héo mòn!

Vì em đang rất chông chênh, vì em cô đơn và vì em lo sợ, vì em vẫn sẽ có những lúc yếu đuối và lạc lõng… Nên em cần anh, dẫu ngàn lần anh nghĩ nó chỉ là những điều vô nghĩa và nhạt nhẽo, nhưng với em nó là liều thuốc tinh thần – chỉ để khẳng định rằng, trong lòng anh vẫn luôn có em.

Hiểu không anh ?

   

Elly Money

Elly Money cập nhật tỷ giá Ringgit Malaysia mỗi ngày, chúng tôi giao dịch nhanh chóng thông tin mua bán trao đổi ngoại tệ công khai minh bạch, mang tới cơ hội sinh lời cho cả 2 bên và cho bất kỳ nhà đầu tư nào.