Dịch vụ chuyển tiền Malaysia về Việt Nam Elly Money với ưu thế vượt trội là tỷ giá cao và chi phí gửi thấp, thủ tục nhanh chóng sẽ giúp bạn loại bỏ các giấy tờ theo ngân hàng như:  chứng minh tài chính, sao kê….

Nhằm tạo thêm kênh chuyển tiền hiệu quả với chi phí thấp cho lao động Việt Nam tại Malaysia, Elly Money đã triển khai dịch vụ chuyển tiền từ Malaysia về Việt Nam qua hệ thống chuyển tiền nhanh thẻ Visa, Master Card với các ngân hàng nội địa Việt Nam và thẻ liên minh ngân hàng.

Điều đó giúp cho người nhà của bạn ở Việt Nam nhận tiền hoặc gửi qua Malaysia rất dễ dàng.

Nếu như các dịch vụ chuyển tiền Malaysia về Việt Nam tại ngân hàng cho phép khách hàng nhận tiền số tiền chuyển tối đa trong ngày không vượt 3.000USD cho một khách hàng thì điều này gây không ít khó khăn cho khách hàng. Và tại Elly bạn có thể hoàn toàn gửi các khoản tiền lớn được ngân hàng của Elly Money bảo lãnh tiền gửi.

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn mang dịch vụ tốt nhất của mình tới khách hàng, với dịch vụ chuyển tiền Malaysia về Việt Nam nhanh chóng Elly Money bạn hoàn toàn được trải nghiệm sự tiện lợi hơn cả những gì mình mong đợi.

Đã đến lúc bạn nghĩ tới việc liên hệ với dịch vụ chuyển tiền nhanh Elly Money để tìm giải pháp chuyển tiền thường xuyên, chuyên nghiệp cho mình…

 Elly Money – Chuyển tiền nhanh 2 chiều Malaysia về Việt Nam

  • Phone: 0164 377 338(Malaysia) – 0974 099 066(Vietnam)
  • Wechat: ellypham88
  • Website: chuyentien.ellyphamvn.com
  • Email: info@chuyentien.ellyphamvn.com
   

Elly Money

Elly Money cập nhật tỷ giá Ringgit Malaysia mỗi ngày, chúng tôi giao dịch nhanh chóng thông tin mua bán trao đổi ngoại tệ công khai minh bạch, mang tới cơ hội sinh lời cho cả 2 bên và cho bất kỳ nhà đầu tư nào.